วิธีรักษาบัญชีแทงบอลออนไลน์ให้ปลอดแฮกเกอร์

เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่เคยเข้าใครออกใครมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ขนาดเพื่อนรักกันมานานแค่ไหน พอให้ยืมเงินกันแล้วเป็นต้องสะบั้นมิตรภาพกันแทบทุกราย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเงินมันมีอำนาจมากมายขนาดนั้นได้อย่างไร และในเมื่อเงินทองเป็นของที่มีความสำคัญถึงขนาดนี้แล้วก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใช่ไหมล่ะครับที่จะมีคนกลุ่มหนึ่งพยายามทุกวิถีทางที่จะฮุบเงินของชาวบ้านมาเป็นของตัวเองโดยอาศัยความสามารถเฉพาะตัวในทางที่ิผิด โดยเฉพาะอาชญากรบนโลกไซเบอร์ที่รู้จักกันนามของแฮกเกอร์ที่มักหาช่องทางเจาะระบบของเว็บไซต์ที่ทำธุรกรรมด้านการเงินกันเป็นจำนวนมาก ๆ อย่างเว็บพนันบอลออนไลน์ที่ถึงแม้จะมีการปกป้องตัวเองสูงในระดับหนึ่งแล้วก็ยังไม่วายถูกคนที่มีฝีมือกว่ามายกเค้ากันไปได้อยู่ดี วันนี้ผู้เขียนจึงขอนำเสนอวิธีปกป้องตัวเองให้ปลอดแฮกเกอร์ในเบื้องต้นกันครับ
1. เลือกเปิดบัญชีกับเว็บที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสูงและมีการพัฒนาต่อยอดไปเรื่อย ๆ มีเซิร์ฟเวอร์สำรองเอาไว้รองรับเวลาโดนเล่นงานจากผู้ไม่หวังดี
2. งดใช้ไวไฟฟรีเพราะอาจโดนแฮกระบบได้ง่าย ๆ ทางที่ีควรใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตจากเครือข่ายมือถือโดยตรง หรือไม่ก็ใช้ไวไฟจากบ้านพักอาศัยไปเลย
3. เวลาล็อกอินเข้าระบบทุกครั้งควรใช้เครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของตัวเอง ห้ามไปใช้บริการจากอินเตอร์เน็ตคาเฟ่หรือที่อื่นใดที่อนุญาตให้คนอื่น ๆ มีสิทธิ์ใช้ร่วมกันโดยเด็ดขาด
4. คอยตรวจสอบเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของตัวเองด้วยว่ามีโปรแกรมแปลก ๆ แฝงตัวเข้ามาหรือเปล่า
5. อย่าเปิดลิงค์ที่แนบมาอีเมล์หรือข้อความส่วนตัวโดยไม่รู้แหล่งที่มาเพราะอาจเป็นการตอบรับสิ่งแปลกปลอมให้เข้ามาดูดข้อมูลของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ
6. สุดท้ายก็คือการตั้งรหัสผ่านที่เดาได้ยากเข้าไว้ และไม่ควรใช้ซ้ำกับเว็บอื่น นอกจากนี้ยังไม่ควรบอกรหัสนี้ให้แก่คนอื่นได้รับทราบโดยเด็ดขาด

This entry was posted in พนันฟุตบอลแบบปลอดภัยไว้ก่อน. Bookmark the permalink.

Leave a Reply