เว็บพนันบอลออนไลน์แบบไหนเชื่อใจได้ที่สุด

ทุกวันนี้มีเว็บพนันมากมายเปิดตัวแข่งกันจนลายตา เลือกไม่ค่อยจะถูกว่าควรจะใช้บริการของเว็บไหนดี วันนี้ผมจึงขออาสารับหน้าที่ข้อดี-ข้อเสียของเว็บเหล่านี้ให้คนที่กำลังสนใจได้รับรู้กันเพื่อประกอบการตัดสินใจครับ
เว็บพนันบอลออนไลน์แบ่งออกเป็น 4 ประเภทคือ
1. เว็บที่คนไทยเป็นเจ้ามือ
– ข้อดีคือ ราคาขั้นต่ำไม่มาก เหมาะกับมือใหม่ที่เงินทุนน้อยหรือคนที่ไม่อยากจ่ายเยอะ คุยกันง่ายเมื่อเกิดปัญหาและต้องการความช่วยเหลือ
– ข้อเสียคือ ราคาบอลอาจถูกตั้งตามใจชอบโดยไม่มีมาตรฐาน แถมยังมีสิทธิ์โดนปิดเว็บและถูกจับกุมได้ทุกเมื่อ มิหนำซ้ำข้อมูลของคุณยังอาจจะไปอยู่ในมือตำรวจด้วย เรียกว่าถึงจะสะดวกสบายแต่ก็เต็มไปด้วยความเสี่ยงทุกย่างก้าว
2. เว็บพนันบอลจากต่างประเทศ
– ข้อดีคือ เป็นเว็บที่ดำเนินธุรกิจแบบถูกกฎหมาย มีชื่อเสียง ฐานการเงินมั่นคง ไม่ว่าคุณจะถูกเงินมากแค่ไหนก็มีจ่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนโกงหรือเกิดเหตุการณ์ปิดเว็บหนี อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยมจนต้องยกนิ้วให้ ที่สำคัญยังรักษาข้อมูลของลูกค้าเป็นอย่างดีอีกด้วย
– ข้อเสียคือ จำนวนเงินเดิมพันที่ใช้จะอ้างอิงมาจากค่าเงินของทางฝั่งนั้น ทำให้มีมูลค่าสูงกว่าเว็บพนันของไทยหรือประเทศเพื่อนบ้าน
3. เว็บตัวแทนหรือเอเย่นต์ของเว็บต่างประเทศ
– ข้อดีคือ มีคุณสมบัติเหมือนกับเว็บพนันต่างประเทศทุกประการ บวกด้วยโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่ทางเว็บจัดขึ้นเพื่อเรียกร้องความสนใจจากนักพนันให้เข้ามาใช้บริการ เช่น แจกเครดิตฟรี, คืนเงินเดิมพันให้ส่วนหนึ่ง หรืออื่น ๆ ตามแต่จะคิดได้
– ข้อเสียคือ เนื่องจากมีเว็บชนิดเดียวกันเป็นจำนวนมาก ทำให้อาจเจอเว็บปลอมที่ทำขึ้นมาเพื่อหลอกเอาเงินสมาชิกโดยเฉพาะได้ ต้องระวังกันให้ดีนะครับ
4. เว็บตัวแทนย่อยที่รับช่วงมาจากเว็บตัวแทนอีกต่อหนึ่ง
– ข้อดีและข้อเสียเหมือนกับเว็บตัวแทนทุกประการ

This entry was posted in พนันฟุตบอลแบบปลอดภัยไว้ก่อน. Bookmark the permalink.

Leave a Reply